skip to Main Content
Tất Tần Tật Kinh Nghiệm Khi Du Lịch Mỹ Kết Hợp Thăm Thân

Tất tần tật kinh nghiệm khi du lịch Mỹ kết hợp thăm thân

Mỹ được xem là một mảnh đất hứa hẹn của nhiều người với vô số kỳ quan thiên nhiên với khu mua sắm thời trang hàng đầu thế giới. Hiện nay, khách du lịch có thể tách đoàn để thăm bạn bè người thân. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp kinh nghiệm khi du lịch Mỹ kết hợp thăm thân nhân, tham khảo nhé.

Một số lưu ý khi đi du lịch Mỹ kết hợp thăm thân nhân

Để được cấp Visa thăm thân nhân Mỹ thật sự rất khó khăn vậy nên rất nhiều người đã lựa chọn việc kết hợp đi du lịch và thăm thân nhân. Nhưng để chuyến đi suôn sẻ không gặp phải vấn đề gì các du khách hãy lưu ý những điều sau:

Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan

– Bạn hãy bảo người thân sống và định cư tại Mỹ gửi cho mình một thư mời, trên thư có nêu rõ thời gian ở lại, mục đích cũng như các cam kết tài chính.

– Các giấy tờ có thể chứng minh việc cư trú hợp pháp như hộ chiếu, thẻ visa dài hạn của người thân định cư tại Mỹ.

– Các giấy tờ chứng minh tài chính. Nếu như người thân của bạn tài trợ cho chuyến đi của bạn thì cần phải có giấy tờ trả lương, giấy xác nhận nơi làm việc, bảng sao kê của ngân hàng 3 tháng gần đây và một số giấy tờ cần thiết khác cho chuyến đi.

Kinh nghiệm du lịch thăm thân Mỹ

Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có liên quan cho chuyến đi

Bên cạnh đó, du khách cần phải chứng minh mục đích của chuyến đi sang Mỹ bằng cách làm đẹp lịch sử đi du lịch của mình và các giấy tờ xác nhận mối quan hệ như hộ khẩu, giấy khai sinh, ảnh gia đình,…

Chứng minh mục đích của chuyến đi du lịch kết hợp thăm thân nhân

Ai cũng biết quy định của lãnh sự quán Mỹ trong việc nhập cư nên những du khách khi đi du lịch tại Mỹ 6 tháng hay 1 năm đều phải chứng minh rằng bản thân họ sẽ về nước sau khi kết thúc hành trình của mình.

Kinh nghiệm du lịch thăm thân Mỹ

Chứng minh thu nhập để yêu cầu duyệt thẻ Visa

Các yếu tố như công việc, gia đình, tài sản, bố mẹ già yếu,… là một trong những yếu tố ràng buộc quan trọng để duyệt thẻ Visa. Bởi vậy, du khách nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ chứng minh thu nhập lớn hàng tháng, giấy tờ sở hữu bất động sản,…

Nếu như bạn đã chọn mục đích chính cho chuyến đi của mình là thăm người thân và thăm quan vài nơi thì bạn nên phân bổ thời gian, địa điểm khám phá để chủ động trong việc di chuyển, thăm thân nhân của mình.

Chủ động trong việc nghiên cứu khám phá các địa điểm du lịch

Hãy trang bị cho mình những kỹ năng, kiến thức cần có cho chuyến đi của mình trong trường hợp không muốn làm thẻ Visa qua các công ty trung gian. Một lời khuyên dành cho bạn là hãy lựa chọn địa điểm uy tín để được hưởng những ưu đãi và lợi ích hơn.

Đối với nước Mỹ, một nước có những quy định nghiêm ngặt trong việc nhập khẩu nên việc xin Visa sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Bởi vậy, nếu như tìm được công ty du lịch uy tín họ sẽ hỗ trợ bạn được xét duyệt Visa nhanh chóng hơn rất nhiều.

Kinh nghiệm du lịch thăm thân Mỹ

Kinh nghiệm khi đi du lịch Mỹ kết hợp thăm thân nhân

Một số vấn đề du khách cần quan tâm khi nhập cảnh đó chính là sức khỏe, tài chính và thời gian chuyến đi. Chắc chắn rằng khi lựa chọn kết hợp du lịch và thăm thân nhân sẽ tốn kém chi phí hơn rất nhiều và thời gian ở lại cũng dài hơn nên hãy chuẩn bị sức khỏe tốt để thích nghi với khí hậu.

Vé máy bay đi Mỹ

– Có nhiều hãng hàng không bay từ Việt Nam sang Mỹ như Qatar Airways; Delta Airlines; American Airlines; Air China; Vietnam Airlines… có thể liên doanh nhiều hãng cùng một tuyến bay, mỗi chặng bay điều lệ vận chuyển có thể khác nhau cần gọi 1900 1812 Ext 221 hoặc 0333 320 320 để được tư vấn.

Trên đây là tổng hợp kinh nghiệm khi du lịch Mỹ kết hợp thăm thân nhân mà chúng tôi đúc kết gửi tới bạn đọc, hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn rất nhiều. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về Chúng tôi

Trụ sở chính, Quận 1, TP.HCM

Kinh nghiệm đi Mỹ là trang thông tin tổng hợp đầy đủ về các lĩnh vực văn hóa - xã hội, điểm du lịch, ẩm thực, visa Mỹ được cập nhật hằng ngày.

FANPAGE
Kinhnghiemdimy.com
52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
02873 023 023
luoncamketgiare@gmail.com
kinhnghiemdimy.com
Back To Top

0888 305 305